Nhà

JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

hồ sơ công ty

Jamma Entertainment Technology © chuyên về R & D, sản xuất và bán thiết bị VR. Với các dịch vụ như thiết kế sáng tạo, kỹ thuật, cung cấp thiết bị, lắp đặt, xây dựng, sau bán hàng và bảo trì, công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp kết thúc, hợp lý, tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong ngành giải trí.

Jamma Entertainment Technology © tập hợp các chuyên gia giỏi nhất, do đó cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất.

• CHÚNG TÔI AIM để tối đa hóa LỢI NHUẬN CỦA BẠN M PERI GIÀY

Chúng tôi mong muốn tối đa hóa lợi nhuận của bạn trên mỗi feet vuông. Chúng tôi phát triển vượt quá mong đợi của khách và vượt qua các thách thức duy nhất của từng dự án để tìm ra giải pháp phù hợp với mối quan hệ chất lượng giá tốt nhất. Chúng tôi thích làm cho khách hàng của chúng tôi hạnh phúc như khách của họ.
Chúng tôi cung cấp một quy trình thiết kế và lắp đặt chính xác dẫn đến một cơ sở tuyệt vời với hoạt động trơn tru. Chúng tôi phát triển khái niệm ban đầu trong sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi, đảm bảo chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tài chính và hoạt động của họ. Chúng tôi biến những khái niệm phiêu lưu đáng kinh ngạc và ly kỳ thành hiện thực cho khán giả, tất cả trong một môi trường an toàn. Các dự án của chúng tôi thường giới thiệu các điểm tham quan nâng cao hồ sơ và lợi nhuận của khách hàng.

• GIẢI PHÁP CUỐI CÙNG

Jamma Entertainment Technology cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới, từ lập kế hoạch và thiết kế đến lắp đặt và hậu mãi và vận chuyển phụ tùng, từng bước của quy trình.
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và cũng tạo ra các công viên chủ đề như FANTASY Land ở Philippines, PALMA RESORTS ở Ai Cập, FUN WORLD ở Kenya và nhiều hơn nữa.

• LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO DỰ ÁN CỦA BẠN
Với kinh nghiệm quốc tế rộng lớn, đội ngũ của chúng tôi có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho tất cả các dự án, bất kể phức tạp như thế nào.
Là nhà sản xuất được chứng nhận, chúng tôi kiểm soát quy trình sản xuất tại cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi, do đó chúng tôi có thể đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh trong khi giám sát trực tiếp hậu cần. Chúng tôi giám sát các yêu cầu thiết kế tùy chỉnh, chất lượng và thời gian giao hàng của mọi thành phần. Công ty chúng tôi cũng duy trì mối quan hệ lâu dài với nhiều nhà cung cấp và nhà cung cấp dịch vụ khác, cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các giao dịch tốt nhất trên thị trường.

• GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT

Cũng giống như bạn, chúng tôi coi trọng sự an toàn trên hết. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một dịch vụ đáng tin cậy, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Công ty chúng tôi là một nhà sản xuất tốt của cưỡi công viên giải trí, thiết bị, nhà hát chuyển động, mô phỏng VR và các thiết bị tương tác. Chúng tôi hoạt động từ thị trường Trung Quốc cạnh tranh cao và thông qua kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi có được nhiều chứng nhận.

Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn để giúp phát triển câu chuyện thành công của bạn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

2009 - Jamma được thành lập để cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho giải trí.

2011 - Chúng tôi đã tung ra nhiều sản phẩm điện ảnh 5D khác nhau để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp giải trí.

2013 - Dựa trên thành công trước đó, chúng tôi đã phát triển công nghệ điện ảnh 7D chuyển động và tương tác, do đó củng cố vị thế của chúng tôi trên thị trường.

2015 - Chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên phát triển thiết bị chiếu phim 9D - VR sẽ thiết lập tiêu chuẩn của ngành trong nhiều năm tới.

2017 - Với việc mở rộng thị trường VR, chúng tôi đã tạo ra GLOBAL VR PARK ™, thương hiệu trung tâm VR của riêng chúng tôi, một giải pháp một cửa cho khách hàng của chúng tôi.

JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Jamma

Số nhân viên : 110~150

Doanh thu hàng năm : 4, 400, 000-4, 400, 000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ