Nhà Tin tức

Trường hợp thành công của công viên giải trí Jamma

Chứng nhận
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Những quả trứng thực sự hoạt động tốt, logo tùy biến, tốt cho thương hiệu của tôi, đội ngũ hậu mãi luôn ở đây để hỗ trợ

—— Peter

chúng tôi đã làm việc cùng nhau được ba năm, đối tác thực sự tốt trong VR

—— Cj

Tôi đã mua 4 động cơ VR, cuộc đua thật tuyệt vời, chuyển động tốt nhất, hấp dẫn với thanh thiếu niên

—— Osama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Trường hợp thành công của công viên giải trí Jamma
tin tức mới nhất của công ty về Trường hợp thành công của công viên giải trí Jamma

Do sự lan rộng của Covid-19, ngành công nghiệp giải trí toàn cầu có ảnh hưởng lớn đến năm nay, nhiều công viên giải trí đã đóng cửa trong vài tháng. Trung Quốc phục hồi chậm từ tháng 4 dưới sự kiểm soát của chính phủ, ngành kinh doanh công viên giải trí đã trở nên bơ vơ trong nửa cuối năm, nhiều khách hàng muốn mở công viên giải trí mới hoặc mở rộng địa điểm vui chơi của họ.Hôm nay tôi muốn chia sẻ trường hợp thành công của khách hàng trong nước với bạn.

 

Khách hàng JiangShu của chúng tôi đã mua 4 trình mô phỏng bắn súng vr, máy bay vr, màn hình xanh MR từ công ty của chúng tôi vào tháng 11, chúng tôi đã giúp họ cài đặt xong vào tháng 11. Hình ảnh địa điểm như dưới đây:

 

Trình mô phỏng bắn súng nhiều người chơi :

tin tức mới nhất của công ty về Trường hợp thành công của công viên giải trí Jamma  0

Trình mô phỏng bắn súng nhiều người chơi, có diện tích 16 mét vuông, là ngôi nhà màu đen với đèn led màu xanh, vật phẩm này thích hợp cho 4 người chơi cùng lúc. Có 5 trò chơi bắn súng khác nhau, người chơi có thể chiến đấu với khủng long cùng bạn bè hoặc gia đình của họ cùng nhau. Điều đó thật tuyệt vời.Chúng ta có thể đặt 5USD cho một lần, như vậy chúng ta có thể kiếm được 20USD cho một lần, thời gian chơi game từ 8 đến 10 phút là bạn sẽ có một khoản thu kha khá.

 

4 người chơi bắn súng giả lập :

tin tức mới nhất của công ty về Trường hợp thành công của công viên giải trí Jamma  1

4 người chơi bắn súng giả lập, diện tích 12,25 mét vuông, kính là kính HTC VIVE có thể tự động nâng lên hạ xuống rất thuận tiện cho thao tác của khách hàng, khi người chơi đeo kính và cầm súng thì có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh của anh ta và bắn con quái vật với bạn của họ. Điều đó rất thú vị, nó cũng phù hợp cho 4 người chơi cùng lúc, hiệu quả doanh thu rất tốt, bạn có thể kiếm lại chi phí chỉ trong vòng 3 đến 4 tháng. hạng mục đầu tư rất tốt.

 

tin tức mới nhất của công ty về Trường hợp thành công của công viên giải trí Jamma  2

VR Plan là sản phẩm phổ biến nhất trong năm nay tại thị trường Trung Quốc. Sự xuất hiện của đồ chơi có thể thu hút rất nhiều trẻ em trong công viên giải trí. Trò chơi Máy bay R là chủ đề không gian. Người chơi có thể trải nghiệm các trò chơi bắn súng không gian khác nhau. tốt. cái nào có thể mang lại trải nghiệm nhập vai cho người chơi.

 

Màn hình xanh MR:

tin tức mới nhất của công ty về Trường hợp thành công của công viên giải trí Jamma  3

tin tức mới nhất của công ty về Trường hợp thành công của công viên giải trí Jamma  4

 

Màn hình xanh MR là một sản phẩm trò chơi tuyệt vời, có thể đưa người chơi vào khung cảnh trò chơi, khiến họ cảm thấy như đang ở trong khung cảnh thực tế, như chúng ta có thể thấy trên màn hình. Điều đó thật tuyệt vời. Màn hình xanh R có hiệu ứng quảng cáo tốt. nhiều khách hàng thích sản phẩm VR hơn. Người chơi có thể chia sẻ ảnh trên facebook, wechat, linkedin, instagram.

 

Khách hàng của chúng tôi phản ánh 4 mặt hàng này được trẻ em và người lớn rất hoan nghênh, đem lại doanh thu rất tốt, nếu bạn có kế hoạch mở trung tâm trò chơi vr mới, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một trung tâm trò chơi đẹp, hãy để bạn kiếm được nhiều tiền.

Pub Thời gian : 2020-12-31 15:50:42 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: Miss. kuang

Tel: 0086 136 0226 6736

Fax: 86-020-3925-9995

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)