Nhà Sản phẩmTrò chơi máy chiếu tương tác

Magic Vẽ màn hình cảm ứng tương tác Máy chiếu Radar Nhiều người chơi có sẵn Radar cảm biến hồng ngoại

Chứng nhận
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Những quả trứng thực sự hoạt động tốt, logo tùy biến, tốt cho thương hiệu của tôi, đội ngũ hậu mãi luôn ở đây để hỗ trợ

—— Peter

chúng tôi đã làm việc cùng nhau được ba năm, đối tác thực sự tốt trong VR

—— Cj

Tôi đã mua 4 động cơ VR, cuộc đua thật tuyệt vời, chuyển động tốt nhất, hấp dẫn với thanh thiếu niên

—— Osama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Magic Vẽ màn hình cảm ứng tương tác Máy chiếu Radar Nhiều người chơi có sẵn Radar cảm biến hồng ngoại

Magic Painting Interactive Touch Screen Projector Multiplayer Available Infrared Sensing Radar
Magic Painting Interactive Touch Screen Projector Multiplayer Available Infrared Sensing Radar

Hình ảnh lớn :  Magic Vẽ màn hình cảm ứng tương tác Máy chiếu Radar Nhiều người chơi có sẵn Radar cảm biến hồng ngoại

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Jamma ®
Chứng nhận: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
Số mô hình: Tranh ma thuật ™

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Gói bong bóng, màng căng, khung gỗ và / hoặc hộp gỗ
Khả năng cung cấp: 20 đơn vị mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Kích thước: 6 * 2,23m Nhiều người chơi: Có sẵn
Trò chơi 3D: 3 Máy chiếu: Đài Loan
Máy vi tính: Intel® i3 / GC 1050 2G / SSD 60G / DDR 4G Máy quét: Fujitsu SV600
HỆ THỐNG: Cửa sổ
Điểm nổi bật:

interactive magical 3d floor

,

interactive touch projector

Trò chơi Magic Vẽ tranh tường tương tác Trò chơi trẻ em trong nhà

TẠP CHÍ TM DỰ ÁN TƯƠNG TÁC

Vẽ chưa bao giờ vui đến thế! Trò chơi Magic Painting cho phép trẻ em sử dụng các kỹ năng sáng tạo của mình để vẽ nhân vật hoặc sử dụng một trong nhiều mẫu của chúng tôi để tô màu. Sử dụng máy quét của chúng tôi, họ có thể xem những sáng tạo của mình trở nên sống động trên bức tường được chèn trong khung cảnh rừng hoặc đại dương và hoạt hình trong toàn cảnh. Nhạy cảm khi chạm vào các bản vẽ phản ứng với đầu vào của trẻ em thêm một chiều hoàn toàn mới cho bất kỳ nhân vật nào chúng tạo ra. Một trải nghiệm thực sự thú vị và đáng nhớ.

THÔNG SỐ PHẦN MỀM MAGIC PAINTING TM :

 

PHẦN CỨNG:

KÍCH THƯỚC 3 x 2,2 m
VÔN 220v
MÁY QUÉT 1 bộ
NHÀ DỰ ÁN 2 chiếc
MÁY VI TÍNH 1 chiếc
RADAR SẠCH SẠCH 1 chiếc
CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHƠI OCEAN 3 bộ
CHƯƠNG TRÌNH TRÒ CHƠI RỪNG 1 bộ
ĐÔI 1 chiếc
STENT DỰ ÁN 1 chiếc
DUY NHẤT

2 chiếc

TỪ KHÓA Chuột không dây

1 bộ

CÁP HDMI 1 chiếc
CÁP DP ĐẾN HDMI 1 chiếc
GIẤY VẼ 10 chiếc
SỰ BẢO ĐẢM Pc và máy chiếu 12 tháng / bóng đèn 6 tháng

BAO GỒM 30 TRÒ CHƠI TƯƠNG TÁC TƯƠNG TÁC 3D:

Chúng tôi cung cấp giấy vẽ với các mẫu động vật và sinh vật sẵn sàng cho mọi trò chơi.

CÁC LĨNH VỰC ỨNG DỤNG:

 

1: GIẢI TRÍ TƯƠNG TÁC TRẺ EM
Đa phương tiện tương tác được sử dụng rộng rãi trong giáo dục và giải trí của trẻ em. JAMMA Entertainment Technology® cam kết phát triển phần mềm và thiết bị phần cứng cho trải nghiệm giải trí của trẻ em trong nhà giúp mở rộng trí tưởng tượng của trẻ em, cải thiện tư duy logic và các kỹ năng xã hội tương tác.

2: BÀI HÁT MULTIMEDIA
Công nghệ đa phương tiện tương tác đã thay đổi cách thiết kế triển lãm. Hệ thống chiếu cung cấp cho khách truy cập trải nghiệm phong phú hơn với tính thẩm mỹ hấp dẫn và bằng cách cho phép họ tham gia vào sự kiện thay vì tham dự một cách thụ động. Học tập tích cực làm cho việc thu thập thông tin dễ dàng hơn và thông điệp của bạn đáng nhớ.

3: TRIỂN LÃM KINH DOANH
Sự kết hợp linh hoạt của phương tiện truyền thông kỹ thuật số và công nghệ tương tác mang lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp. Làm cho địa điểm, tour du lịch hoặc thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn cho khách hàng của bạn. Cho họ tham gia trải nghiệm thay vì thụ động. Tạo kết nối giữa khách hàng và sản phẩm của bạn. Sự tham gia tích cực làm cho thương hiệu của bạn nổi bật và giúp khách hàng lưu giữ thông tin.
4: ỨNG DỤNG THƯƠNG MẠI VÀ KHÁC
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm tương tác để cải thiện địa điểm của họ với chi phí hợp lý và hợp lý. Lý tưởng cho khu vực công cộng như bảo tàng, triển lãm, trung tâm thương mại, doanh nghiệp hoặc khác. Các giải pháp chiếu và tương tác AR cải thiện trang trí, trải nghiệm khách hàng, giao thông và hiệu suất tổng thể.

THÔNG SỐ DỰ ÁN:

Chúng tôi sử dụng máy chiếu cao cấp của Đài Loan với 3100 lumens cho phép sử dụng trong các cài đặt tương đối sáng hoặc thậm chí là bật đèn. Hoàn hảo cho những nơi như trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi hoặc thậm chí nhà hàng và cửa hàng. Độ trễ đầu vào thấp và thời gian phản hồi DMD micro giây giúp cho việc chơi game cực kỳ mượt mà mà không bị mờ chuyển động hoặc chậm trễ không mong muốn. Trẻ em thực sự có thể thưởng thức các trò chơi chiếu tương tác kỳ diệu ở bất cứ đâu!


NHÀ DỰ ÁN
CÁC ĐƠN VỊ 2
NHÃN HIỆU Đài Loan
CÔNG NGHỆ HIỂN THỊ Chip 3 LCD
NGUỒN ÁNH SÁNG Đèn thủy ngân siêu cao áp
GIẢI QUYẾT XGA
THU PHÓNG 1.2 THỜI GIAN
ĐỘ SÁNG 3100 Lumens
SỰ BẢO ĐẢM Máy chiếu 12 tháng / Bóng đèn 6 tháng


 


CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP KẾT THÚC ĐỂ KẾT THÚC CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

  • Hỗ trợ vận hành và dự án: Hậu cần, thiết kế và lựa chọn địa điểm, mô hình kinh doanh và thực tiễn tốt nhất, tài liệu tiếp thị và quảng bá, giá cả và bảo trì, tùy chỉnh thiết bị và nhiều hơn nữa ...
  • Hậu mãi: 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật phần mềm và phần cứng, đào tạo, cài đặt và cập nhật trò chơi thường xuyên

HOẠT ĐỘNG VÀ HIST TRỢ DỰ ÁN

Chúng tôi cung cấp tùy chỉnh tạo nội dung và cài đặt các hệ thống chiếu tương tác. Tận dụng tối đa không gian thương mại của bạn với việc sử dụng trình chiếu tương tác với các công nghệ như AR, VR, AI, tầm nhìn VE, hệ thống cảm ứng radar chính xác, chụp chuyển động và lập bản đồ video. Hiển thị thương hiệu của bạn hoặc giải trí đối tượng của bạn bằng cách cung cấp giá trị gia tăng với phép chiếu tương tác. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khác

Hãy cùng nhau tạo ra một triển lãm tuyệt vời! Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn để giúp phát triển câu chuyện thành công của bạn.

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY! + 86-020-3925-9997

SAU BÁN HÀNG VÀ PHỤ TÙNG

Chúng tôi cung cấp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần trực tuyến và dịch vụ điện thoại bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Hỗ trợ kỹ thuật được đảm bảo bởi một đội ngũ kiến ​​thức chuyên nghiệp được đào tạo tốt. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với bảo hành 12 tháng. Chúng tôi giữ các phụ tùng sẵn có trong kho để vận chuyển nhanh nhất nếu cần thiết, tránh thời gian chết trong trường hợp sửa chữa. Về hỗ trợ trang web, cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

BAO BÌ VÀ GIAO HÀNG

Đơn hàng của bạn được vận chuyển 10 đến 30 ngày sau khi thanh toán đầy đủ.

Chúng tôi đóng gói sản phẩm của bạn một cách an toàn và bảo mật:

  • Chúng tôi sử dụng vật liệu bọc bong bóng dày đặc và tấm nhựa nặng để bảo vệ đơn hàng của bạn
  • Vận chuyển được thực hiện trong thùng gỗ dán nặng, xây dựng mạnh mẽ. Chúng tôi đảm bảo gói của bạn có đủ sức mạnh để cung cấp bảo vệ đầy đủ.
  • Chúng tôi cung cấp cho các gói của bạn sự chú ý và xử lý đặc biệt mà chúng cần và xứng đáng.

Nếu bạn chưa quen với vận chuyển quốc tế, Jamma Entertainment Technology ® có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ ở mọi bước, hãy liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Q: Bạn cung cấp bao nhiêu game?
Trả lời: Hiện tại, MAGIC PAINTING ™ bao gồm 4 trò chơi.


Q: các đặc điểm của sản phẩm này là gì?
A: Điểm đặc biệt nhất của cuộc diễu hành này là sự kết hợp giữa các trò chơi chiếu tương tác với vẽ và vẽ! Tác phẩm nghệ thuật của trẻ em trở nên sống động trên màn hình.

Q: Nếu tôi có bất kỳ vấn đề nào với máy móc, tôi nên làm thế nào?
Trả lời: Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng sau bán hàng của chúng tôi, nhóm dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi không chỉ giúp giải quyết vấn đề của bạn mà còn hướng dẫn bạn cách vận hành diễu hành.

Q: Bạn có thể hỗ trợ tại chỗ trong trường hợp hỏng hóc không?

Trả lời: Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các thiết bị arcade. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi làm cho sản phẩm của chúng tôi cực kỳ đáng tin cậy. Trong trường hợp không có khả năng xảy ra sự cố, bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề theo giao thức gỡ lỗi của chúng tôi với các hướng dẫn chi tiết, hình ảnh và video. Nếu vấn đề vẫn còn, công ty chúng tôi có thể sắp xếp để một kỹ thuật viên cung cấp hỗ trợ tại chỗ ở bất cứ đâu trên thế giới. Cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

Q: Những gì được bảo hành và trong bao lâu?

A: Máy tính được bảo hành 12 tháng sau khi giao hàng. Bóng đèn của máy chiếu được bảo hành 6 tháng, các phụ kiện khác của máy chiếu được bảo hành 12 tháng. Trong thời gian này, bất kỳ bộ phận bị lỗi sẽ được cung cấp miễn phí theo yêu cầu của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng Jamma Entertainment Technology® để biết thông tin chi tiết hoặc bổ sung.

Q: Điểm hòa vốn cho sản phẩm này là gì?
Trả lời: Điểm hòa vốn của bất kỳ sản phẩm nào chủ yếu phụ thuộc vào các điều kiện sau: Địa điểm, giá thuê, giá vé, điểm danh, nhân viên và các chi phí liên quan khác. Tuy nhiên thời gian hoàn vốn trung bình là từ 2 đến 3 tháng.

Q: Tôi có thể tìm sản phẩm rẻ hơn trên mạng không, bạn có đắt không?
Trả lời: Jamma Entertainment Technology ® cam kết phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Khách hàng cũ là một phần thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu, cấu hình và hoàn thiện tốt nhất cho các sản phẩm của mình, do đó làm cho mức giá cao hơn một chút. Cách tiếp cận này cho chúng tôi niềm tự hào trong công việc của chúng tôi và làm cho kinh doanh tốt.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khác

Chi tiết liên lạc
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)