Nhà Sản phẩmCông viên giải trí thực tế ảo

Công viên giải trí thực tế ảo tùy chỉnh Thiết bị ngoài trời thương mại cho Trung tâm chơi VR

Chứng nhận
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Những quả trứng thực sự hoạt động tốt, logo tùy biến, tốt cho thương hiệu của tôi, đội ngũ hậu mãi luôn ở đây để hỗ trợ

—— Peter

chúng tôi đã làm việc cùng nhau được ba năm, đối tác thực sự tốt trong VR

—— Cj

Tôi đã mua 4 động cơ VR, cuộc đua thật tuyệt vời, chuyển động tốt nhất, hấp dẫn với thanh thiếu niên

—— Osama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Công viên giải trí thực tế ảo tùy chỉnh Thiết bị ngoài trời thương mại cho Trung tâm chơi VR

Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center
Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center Custom Virtual Reality Theme Park Commercial Outdoor Equipment For VR Play Center

Hình ảnh lớn :  Công viên giải trí thực tế ảo tùy chỉnh Thiết bị ngoài trời thương mại cho Trung tâm chơi VR

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Jamma ®
Chứng nhận: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
Số mô hình: Công viên giải trí ™

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Gói bong bóng, màng căng, khung gỗ và / hoặc hộp gỗ
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày
Khả năng cung cấp: 20 đơn vị mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Chăm sóc khách hàng: Công viên chủ đề, sản phẩm, logo, phần cứng, phần mềm, v.v. Giải pháp cuối cùng: lập kế hoạch, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, hậu mãi
Tên sản phẩm: Công viên giải trí thực tế ảo ứng dụng: Thương mại
tính năng: Dễ dàng cài đặt
Điểm nổi bật:

vr experience center

,

virtual reality center

THEME PARK TM   THIẾT KẾ TÙY CHỈNH

FUN LÀ KINH DOANH NGHIÊM TRỌNG

VỀ CHÚNG TÔI:

 

Jamma Entertainment Technology® là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ cho ngành công nghiệp thu hút kể từ năm 2009.

Jamma Entertainment Technology® cung cấp chuyên môn toàn cầu về thiết kế, kỹ thuật và quản lý trải nghiệm sáng tạo cho các thương hiệu, khu nghỉ dưỡng, công viên nước, điểm du lịch và công viên giải trí.
Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn để giúp phát triển câu chuyện thành công của bạn.

• CHÚNG TÔI AIM để tối đa hóa LỢI NHUẬN CỦA BẠN M PERI GIÀY
Chúng tôi mong muốn tối đa hóa lợi nhuận của bạn trên mỗi feet vuông. Chúng tôi phát triển vượt quá mong đợi của khách và vượt qua các thách thức riêng của từng dự án để tìm giải pháp phù hợp với mối quan hệ chất lượng giá tốt nhất.

• GIẢI PHÁP CUỐI CÙNG
Từ kế hoạch và thiết kế đến cài đặt và sau bán hàng, chúng tôi quản lý từng bước của quy trình.

• LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO DỰ ÁN CỦA BẠN
Với kinh nghiệm quốc tế rộng lớn, đội ngũ của chúng tôi có các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết cho tất cả các dự án, bất kể phức tạp như thế nào.

• GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT
Chúng tôi đã có được sự tin tưởng của khách hàng trên khắp thế giới nhờ đội ngũ chuyên gia tận tâm và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

KHÁI NIỆM THIẾT KẾ

Ở giai đoạn này, chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch, thiết kế và lập ngân sách cho liên doanh của bạn. Dựa trên ý tưởng, chủ đề hoặc câu chuyện độc đáo của bạn, chúng tôi phát triển trải nghiệm tuyệt vời, tuyệt vời cho khách của bạn. Một điểm thu hút theo chủ đề thành công là một hành trình giải trí đến một địa điểm và thời gian khác bằng cách kể chuyện, phong cảnh và các tương tác nhập vai dường như tự phát.

Thông qua các bản phác thảo, ý tưởng nghệ thuật, sơ đồ, mô hình 3D và bản vẽ CAD, chúng tôi tạo ra một bức tranh thực sự về ý tưởng tuyệt vời mà bạn hình dung, luôn giữ sự thích thú của khách là mục tiêu chính của chúng tôi và là một hoạt động kinh doanh có lợi nhuận là kết quả cuối cùng của bạn.

KẾ HOẠCH CHÍNH


• PHỐI HỢP
Thông qua quy trình lập kế hoạch tổng thể của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo mọi thứ trong dự án của bạn sẽ hoạt động cùng nhau, sử dụng hiệu quả nhất không gian của bạn, đồng thời tối đa hóa sự thoải mái của khách truy cập và tổng số trải nghiệm của họ. Thiết kế bố trí và lập kế hoạch không gian hiệu quả xác định đường dẫn của khách truy cập qua đó trải nghiệm mở ra và thể hiện bản đồ đường đến thành công cho doanh nghiệp của bạn, nơi khách được quản lý tinh tế để đạt hiệu quả tối đa và thoải mái. Từ việc kết nối với tất cả các hướng vận chuyển và đảm bảo đủ chỗ đỗ xe cho đến kiến ​​trúc cảnh quan và quản lý đám đông, chúng tôi mang đến cho dự án của bạn một tính năng độc đáo với hoạt động hiệu quả, trong khi duy trì thiết kế liên tục cho trải nghiệm khách hàng thực sự và nhất quán.
Không có gì ngẫu nhiên về bất kỳ tiện nghi hoặc vị trí giải trí, mọi thứ đều được thiết kế cẩn thận.

THIẾT KẾ SƠ ĐỒ

• HOÀN THÀNH
Các nhà thiết kế, kỹ sư và kiến ​​trúc sư của chúng tôi tạo ra các mô tả cuối cùng, bản vẽ kỹ thuật và bản thiết kế cần thiết cho việc xây dựng và thực hiện thu hút. Sự sàng lọc này cho phép báo giá ngân sách chi tiết và lập kế hoạch lịch trình chính xác.


RIDES TÙY CHỈNH

• LÀ MỘT TRONG MỘT LOẠI
Công viên chủ đề được hưởng lợi rất nhiều với tác động trực quan và tính độc đáo mà các chuyến đi công viên tùy chỉnh mang lại cho trang web của họ. Từ một tàu lượn siêu tốc ly kỳ với một trạm ban đầu và cổng xếp hàng đến các chuyến đi công viên thân thiện với trẻ em, chúng tôi có kiến ​​thức và khả năng để thiết kế một khái niệm thông minh và sản xuất nó. Chúng tôi làm việc theo các tiêu chuẩn cao nhất và cung cấp cho dự án của bạn cái nhìn và cảm nhận khách hàng của bạn đang tìm kiếm.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT VÀ ĐÀO TẠO

• HIST TRỢ THẾ GIỚI

Với một kế hoạch bố trí và quan niệm toàn diện trong tay, sau đó là doanh nghiệp gian khổ trong việc điều phối các nhiệm vụ đa ngành liên quan đến việc xây dựng một cơ sở giải trí trong một khung thời gian và ngân sách nghiêm ngặt. Jamma Entertainment Technology cung cấp hỗ trợ hậu cần, giám sát tại chỗ, định hướng nghệ thuật và thử nghiệm bởi các kỹ thuật viên có trình độ. Chúng tôi cũng cung cấp đào tạo cho các nhà khai thác và nhân viên.
Bất cứ nơi nào dự án của bạn nằm, chúng tôi có khả năng quản lý quá trình từ đầu đến cuối. Với kinh nghiệm hoạt động ở nhiều quốc gia, như Pháp, Trung Quốc, Philippines, Ai Cập, Kenya, Brazil và Hoa Kỳ, chúng tôi biết những rắc rối của việc xây dựng công viên chủ đề. Và cũng giống như bạn, chúng tôi coi trọng hiệu quả và bảo mật.

QUẢN LÝ DỰ ÁN

• KINH DOANH CHỨC NĂNG
Công nghệ giải trí Jamma có thể hỗ trợ trong việc quản lý hoạt động kinh doanh của bạn bằng cách lập kế hoạch và thực hiện các chiến lược để liên tục cải thiện sự hài lòng của khách và nhân viên. Đội ngũ quản lý của chúng tôi đặc biệt chú ý đến khiếu nại và phản hồi.

THƯƠNG HIỆU DỰ ÁN
• Chúng tôi có thể xác định lại một giải pháp cho dự án của bạn
Khi mục tiêu của bạn được thiết lập, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển thương hiệu của mình, bao gồm thiết kế logo, nhận dạng đồ họa, lựa chọn nhân vật và thiết kế linh vật, bảng hiệu và tích hợp phương tiện, để giúp thương hiệu trở nên nổi bật.
CÔNG NGHỆ VÀ TỔNG HỢP KỸ THUẬT SỐ

• TIẾP TỤC CẬP NHẬT
Bắt đầu từ đầu những năm 1800, ngành công nghiệp giải trí thu hút có một lịch sử lâu dài và đầy màu sắc, và một số tính năng vẫn còn tồn tại mãi mãi. Nhưng mặc dù một số tính năng như kẹo bông có thể ở đây mãi mãi, giờ đây chúng phải chia sẻ không gian với những lời kêu gọi mới hơn. Trong thời đại kết nối và công nghệ, ngày nay nhận thức kinh doanh tốt chủ yếu dựa vào việc có sự hiện diện trực tuyến hiệu quả. Khách hôm nay được thông báo tốt và mong đợi giải trí tốt nhất có sẵn và luôn tìm kiếm sự hồi hộp tiếp theo. Do đó, các điểm tham quan theo chủ đề và ngành công nghiệp giải trí phải được cập nhật kỹ thuật số để giữ chân khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng mới.
Jamma Entertainment Technology cung cấp các giải pháp đa phương tiện cho giá trị gia tăng trực tuyến và trên trang web.

Chi tiết liên lạc
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)