Nhà Sản phẩmNền tảng thực tế ảo

Trình mô phỏng hàng đầu / Bản phát hành mới / Sản phẩm mới nhất của 9D Bắn súng / Arcade

Chứng nhận
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Những quả trứng thực sự hoạt động tốt, logo tùy biến, tốt cho thương hiệu của tôi, đội ngũ hậu mãi luôn ở đây để hỗ trợ

—— Peter

chúng tôi đã làm việc cùng nhau được ba năm, đối tác thực sự tốt trong VR

—— Cj

Tôi đã mua 4 động cơ VR, cuộc đua thật tuyệt vời, chuyển động tốt nhất, hấp dẫn với thanh thiếu niên

—— Osama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trình mô phỏng hàng đầu / Bản phát hành mới / Sản phẩm mới nhất của 9D Bắn súng / Arcade

Top of the line simulator / New release / 9D Shooting / Arcade latest product
Top of the line simulator / New release / 9D Shooting / Arcade latest product

Hình ảnh lớn :  Trình mô phỏng hàng đầu / Bản phát hành mới / Sản phẩm mới nhất của 9D Bắn súng / Arcade

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Jamma ® Global VR Park™
Chứng nhận: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
Số mô hình: CUỐI NGÀY TRÊN TOWER ™

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Gói bong bóng, màng căng, khung gỗ và / hoặc hộp gỗ
Khả năng cung cấp: 20 đơn vị mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Vật liệu: Thép mạ kẽm và ống vuông màu sắc: Đen và vàng
Thanh toán: Thẻ, tiền xu và mã thông báo Màn hình: 42 "
Trò chơi: Bao gồm 2 trò chơi VR độc quyền và có bản quyền Tai nghe: HTC VIVE
Máy vi tính: Intel® i7 / GC 1060 / SSD240G / DDR4 8G Khu vực: 7 m2
Lưu trữ: Cửa bị khóa Hiệu ứng đặc biệt: Sàn rung
Điểm nổi bật:

vr walking platform

,

virtual reality walking platform

NGÀY MỚI NHẤT TRÊN TM   Bộ mô phỏng COMBAT 9D VR

SCENE NHẮC LẠI TUYỆT VỜI HOÀN TOÀN SAU 9D VR ARCADE

Thực tế ảo thậm chí còn tốt hơn với Công nghệ ánh xạ cảnh từ NGÀY MỚI NHẤT TRÊN TOWER TM . Sự kết hợp giữa thế giới vật lý và ảo tạo ra trải nghiệm nhập vai thực sự cho người chơi.

NGÀY MỚI NHẤT TRÊN TM THÔNG SỐ PHẦN MỀM:

PHẦN CỨNG:

CHƠI 1
KÍCH THƯỚC 2,7 x 2,7 x 2,5m
VÔN 220v
QUYỀN LỰC 1000W
DÒNG ĐIỆN 12A
VẬT CHẤT Thép mạ kẽm 1.5mm
MÀN 42 "
LOẠI ÁNH SÁNG Đèn LED RGB 220v
HỆ THỐNG THANH TOÁN Thẻ, tiền xu và mã thông báo
HIỆU ỨNG ĐẶC BIỆT Sàn rung
KHỐI LƯỢNG TỊNH 400 kg
SỰ BẢO ĐẢM 12 tháng

BAO GỒM 2 ĐỘC QUYỀN TRÒ CHƠI THỰC TẾ VI SINH SỞ HỮU

 
Thực tế ảo thậm chí còn tốt hơn với công nghệ ánh xạ lại cảnh từ LAST DAY ON TOWER TM . Sự kết hợp giữa thế giới vật lý và ảo tạo ra trải nghiệm nhập vai thực sự cho người chơi. Jamma Entertainment Technology ® mang đến cho bạn 2 trò chơi độc quyền ảo bằng cách sử dụng ánh xạ lại cảnh. Bản sao chính xác của các tính năng trò chơi vào môi trường xung quanh người chơi mang đến trải nghiệm không thể phân biệt với thỏa thuận thực sự!

CUỐI NGÀY TRÊN TOWER TM DEEP BIỂN BIỂN VÀ KHÔNG GIAN THAM GIA


Mô phỏng chiến đấu LAST DAY ON TOWER TM cho phép người chơi chiến đấu theo cách của họ thông qua sáu cấp độ của một cơ sở quân sự tối mật chống lại kẻ thù nguy hiểm hoặc ngăn chặn một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh vào không gian. Nhấn nút là không đủ. Chơi trong một bản sao của bố cục trò chơi, bạn có thể chạm vào một bức tường thực sự, lấy một lan can. Thiết lập khu vực chơi trò chơi cho phép người chơi tương tác với thế giới Thực tế ảo.

VÀ TRÊN TRÒ CHƠI ARCADE NĂM MIỄN PHÍ:

Không có trình giả lập nào khác cung cấp tính linh hoạt giống như NGÀY CUỐI CÙNG TRÊN TM . Dễ dàng loại bỏ phần cứng trung tâm và biến 7m 2 thành khu vực trò chơi VR tương lai với hơn năm mươi trò chơi để khách hàng của bạn lựa chọn.

THÔNG SỐ TIÊU ĐỀ:

Trình giả lập LAST DAY ON TOWER TM 9D được trang bị Tai nghe HTC Vive ® . Chính xác, bộ điều khiển 360 độ và theo dõi tai nghe, âm thanh định hướng và phản hồi xúc giác HD có nghĩa là chuyển động và hành động thực tế trong thế giới ảo. Nó không nhận được nhiều người đầu tiên hơn thế này. VIVE mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế ảo vô song, chân thực, làm mờ đi ranh giới giữa trí tưởng tượng và thực tế.TRỤ SỞ:
CÁC ĐƠN VỊ 1
NHÃN HIỆU HTC Vive ®
KIỂU Amoled kép
GIẢI QUYẾT 2160 x 1200
CHẨN ĐOÁN 3,6 "
TỐC ĐỘ LÀM TƯƠI 90HZ
FOV 110 °
SỰ BẢO ĐẢM 3 tháng


 

THÔNG SỐ MÁY TÍNH:

Thực tế ảo là chiều hướng tiếp theo trong chơi game và các thiết bị Jamma Entertainment Technology ® sử dụng tai nghe VR tốt nhất. Độ phân giải cao và chuyển động mượt mà đòi hỏi một bộ máy mạnh mẽ nghiêm túc. Chúng tôi cung cấp cấu hình PC hoàn hảo với các thành phần tốt nhất.


PC:
CÁC ĐƠN VỊ 1
QUY TRÌNH Intel ® i7
CARD ĐỒ HỌA 1060 6G
LÁI XE SSD 240
RAM DDR4 8G

EASE PHẦN MỀM HOẠT ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ

Chúng tôi thực hiện thao tác arcade dễ dàng nhất có thể bằng cách cho phép người chơi duyệt qua thư viện nội dung và tự tải trò chơi bằng phần mềm của chúng tôi, do đó giảm nhu cầu hỗ trợ từ nhân viên xuống mức tối thiểu. Chúng tôi cũng cung cấp khả năng quản lý điều khiển từ xa cho các nhà khai thác thông qua bảng điều khiển. Người quản lý có thể điều chỉnh lại các thiết bị theo dõi trong thời gian thực hoặc thông qua các báo cáo qua email nhờ phần mềm hỗ trợ quản lý và cộng tác dựa trên đám mây của chúng tôi có quy mô trên nhiều địa điểm. Nhận báo cáo chính xác về giao dịch, cập nhật nội dung, lịch sử thanh toán, lịch trình của nhân viên hoặc dữ liệu khách hàng chi tiết để biết mức độ phù hợp và tiếp thị nội dung với phần mềm Jamma Entertainment Technology ® .

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP KẾT THÚC ĐỂ KẾT THÚC CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

  • Hỗ trợ vận hành và dự án: Hậu cần, thiết kế và lựa chọn địa điểm, mô hình kinh doanh và thực tiễn tốt nhất, tài liệu tiếp thị và quảng bá, giá cả và bảo trì, tùy chỉnh thiết bị và nhiều hơn nữa ...
  • Hậu mãi: 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật phần mềm và phần cứng, đào tạo, cài đặt và cập nhật trò chơi thường xuyên

HOẠT ĐỘNG VÀ HIST TRỢ DỰ ÁN

Jamma Entertainment Technology ® hỗ trợ bạn tạo địa điểm. Chúng tôi cung cấp kết xuất 3D vị trí của bạn để sử dụng hiệu quả không gian và bố cục đáp ứng nhu cầu và hạn chế của bạn. Một cấu hình tuyệt vời với thiết kế hấp dẫn mang lại giá trị gia tăng cho dự án của bạn.

Chúng tôi chăm sóc giấc mơ của bạn như thể nó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một giải pháp kết thúc, hợp lý, hiệu quả về chi phí cho khách hàng của chúng tôi trong ngành công nghiệp giải trí. Jamma Entertainment Technology ® cung cấp chuyên môn toàn cầu về thiết kế, kỹ thuật và quản lý trải nghiệm sáng tạo cho các thương hiệu, khu nghỉ dưỡng, công viên nước, điểm du lịch và công viên giải trí.

Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn để giúp phát triển câu chuyện thành công của bạn.

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY! + 86-020-3925-9997

SAU BÁN HÀNG VÀ PHỤ TÙNG

Chúng tôi cung cấp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần trực tuyến và dịch vụ điện thoại bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Hỗ trợ kỹ thuật được đảm bảo bởi một đội ngũ kiến ​​thức chuyên nghiệp được đào tạo tốt. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với bảo hành 12 tháng. Chúng tôi giữ các phụ tùng sẵn có trong kho để vận chuyển ngay lập tức nếu cần thiết, tránh thời gian chết trong trường hợp sửa chữa. Về hỗ trợ trang web, cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

BAO BÌ VÀ GIAO HÀNG

Đơn hàng của bạn được vận chuyển 10 đến 30 ngày sau khi thanh toán đầy đủ.

Chúng tôi đóng gói sản phẩm của bạn một cách an toàn và bảo mật:

  • Chúng tôi sử dụng vật liệu bọc bong bóng dày đặc và tấm nhựa nặng để bảo vệ đơn hàng của bạn
  • Vận chuyển được thực hiện trong thùng gỗ dán nặng, xây dựng mạnh mẽ. Chúng tôi đảm bảo gói của bạn có đủ sức mạnh để cung cấp bảo vệ đầy đủ.
  • Chúng tôi cung cấp cho các gói của bạn sự chú ý và xử lý đặc biệt mà chúng cần và xứng đáng.

Nếu bạn chưa quen với vận chuyển quốc tế, Jamma Entertainment Technology ® có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ ở mọi bước, hãy liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Q: Bạn cung cấp bao nhiêu game?
A: Hiện tại, NGÀY MỚI NHẤT TRÊN TM giả lập đi kèm với 2 trò chơi thực tế ảo được phát triển bản quyền và được cấp phép bởi Jamma Entertainment Technology ® để phù hợp với cấu trúc giả lập. Việc phát triển thêm các trò chơi mới đang diễn ra và khách hàng của chúng tôi được đảm bảo quyền truy cập ưu đãi và giá cả khi phát hành. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng của mình một thư viện VR 50 tựa game, với tuyển chọn các trò chơi VR phổ biến nhất hiện có trên thị trường.

Q: Những loại trò chơi được bao gồm?
A: Khác nhau từ phiêu lưu, du lịch, khoa học viễn tưởng, phim hoạt hình, khiêu vũ đến giáo dục và âm nhạc, chúng tôi đảm bảo mọi khán giả đều có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nội dung mới thường xuyên được cập nhật miễn phí, giữ cho địa điểm của bạn có liên quan.

Q: các đặc điểm của sản phẩm này là gì?
A: Kèm theo NGÀY MỚI NHẤT TRÊN TM giả lập là hai trò chơi độc quyền trong đó thế giới ảo phù hợp hoàn hảo với cấu trúc của thiết bị. Điều này cho phép người chơi cảm nhận và tương tác với bố cục ảo, biến mọi thứ thành hiện thực. Cấu trúc giả lập cũng có thể dễ dàng thiết lập như một đấu trường VR tương lai cho bất kỳ loại trò chơi nào.

Q: Bạn có thể tùy chỉnh máy với các vật liệu, cách phối màu hoặc logo khác nhau không?

Trả lời: Có, tất cả các máy được sản xuất trong cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi cho phép chúng tôi thay đổi nhiều thông số tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

Q: Bạn có thể giúp gì nếu tôi gặp vấn đề với sản phẩm của bạn không?
Trả lời: Bộ phận hậu mãi của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7, đảm bảo họ có thể giải quyết ngay vấn đề của bạn hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào một cách độc lập theo múi giờ của bạn.

Q: Bạn có thể hỗ trợ tại chỗ trong trường hợp hỏng hóc không?

Trả lời: Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các thiết bị arcade. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi làm cho sản phẩm của chúng tôi cực kỳ đáng tin cậy. Trong trường hợp không có khả năng xảy ra sự cố, bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề theo giao thức gỡ lỗi của chúng tôi với Hướng dẫn chi tiết, hình ảnh và video. Nếu vấn đề vẫn còn, công ty chúng tôi có thể sắp xếp để một kỹ thuật viên cung cấp hỗ trợ tại chỗ ở bất cứ đâu trên thế giới. Cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

Q: Những gì được bảo hành và trong bao lâu?

A: Tất cả phần cứng được đảm bảo trong mười hai tháng sau khi giao hàng. Trong thời gian này, bất kỳ bộ phận bị lỗi sẽ được cung cấp miễn phí theo yêu cầu của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng Jamma Entertainment Technology ® để biết thông tin chi tiết hoặc bổ sung.

Q: Điểm hòa vốn cho sản phẩm này là gì?
Trả lời: Điểm hòa vốn của bất kỳ sản phẩm nào chủ yếu phụ thuộc vào các điều kiện sau: Địa điểm, giá thuê, giá vé, điểm danh, nhân viên và các chi phí liên quan khác. Là từ 2 đến 4 tháng.

Q: Tôi có thể tìm sản phẩm rẻ hơn trên mạng không, bạn có đắt không?
Trả lời: Jamma Entertainment Technology ® cam kết phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Khách hàng cũ là một phần thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu, cấu hình và hoàn thiện tốt nhất cho các sản phẩm của chúng tôi, do đó làm cho phạm vi giá cao hơn một chút. Cách tiếp cận này cho chúng tôi niềm tự hào trong công việc của chúng tôi và làm cho kinh doanh tốt.

Q: Sự khác biệt giữa 2D và 9D là gì?

A: 2D là "phẳng", sử dụng kích thước ngang và dọc, 3D thêm kích thước chiều sâu. Nó thực chất là sự khác biệt giữa một bức ảnh và một tác phẩm điêu khắc.

4D là một thuật ngữ tiếp thị cho một hệ thống kết hợp phim 3D với các hiệu ứng vật lý xảy ra đồng bộ hóa với phim 3D và có thể bao gồm chuyển động, mưa, gió, thay đổi nhiệt độ, ánh sáng nhấp nháy, mùi và rung.

5D và 6D thường được sử dụng để quảng bá để thu hút nhiều khách hàng hơn nhưng thực tế không có sự khác biệt lớn so với phim 4D.

7D cung cấp các thuộc tính tương tự như hệ thống 4D cộng với khả năng khán giả tương tác trực tiếp với phim, thường sử dụng súng hoặc một số thiết bị đầu vào khác.

9D là công nghệ mới nhất trong điện ảnh và chơi game nâng cao. Bên cạnh khả năng của hệ thống 7D, công nghệ 9D có người xem cũng đeo tai nghe thực tế ảo, cho phép trải nghiệm và tương tác hoàn toàn 360.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)