Nhà Sản phẩmGhế thực tế ảo

VR Ride Ghế thực tế ảo Arcade Game Machine 360 ​​độ Nền tảng động

Chứng nhận
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Những quả trứng thực sự hoạt động tốt, logo tùy biến, tốt cho thương hiệu của tôi, đội ngũ hậu mãi luôn ở đây để hỗ trợ

—— Peter

chúng tôi đã làm việc cùng nhau được ba năm, đối tác thực sự tốt trong VR

—— Cj

Tôi đã mua 4 động cơ VR, cuộc đua thật tuyệt vời, chuyển động tốt nhất, hấp dẫn với thanh thiếu niên

—— Osama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

VR Ride Ghế thực tế ảo Arcade Game Machine 360 ​​độ Nền tảng động

VR Ride Virtual Reality Chair Arcade Game Machine 360 Degree Dynamic Platform
VR Ride Virtual Reality Chair Arcade Game Machine 360 Degree Dynamic Platform VR Ride Virtual Reality Chair Arcade Game Machine 360 Degree Dynamic Platform VR Ride Virtual Reality Chair Arcade Game Machine 360 Degree Dynamic Platform

Hình ảnh lớn :  VR Ride Ghế thực tế ảo Arcade Game Machine 360 ​​độ Nền tảng động

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Jamma Amusement Technology ®
Chứng nhận: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
Số mô hình: Đi xe VR

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Gói bong bóng, màng căng, khung gỗ và / hoặc hộp gỗ
Khả năng cung cấp: 20 đơn vị mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
màu sắc: White Tập quán: Màu sắc, logo và đèn
Thanh toán: Thẻ, tiền xu và mã thông báo Ki-ốt: Màn hình 42 "1,95 x 0,72m
Trò chơi: 32+ Tai nghe: HTC Vive®
Máy vi tính: Intel® i7 / GC 1060 6G / SSD240G / DDR4 8G Khung hình: Thép mạ kẽm 1.5mm
Âm thanh: Hiệu ứng và âm thanh 3D đầy đủ Nhiều người chơi: Có sẵn
Điểm nổi bật:

360 vr chair

,

playstation vr chair

VR Ride 9D Máy chơi game thực tế ảo / Nền tảng động 360 độ

VR RIDE TM   Bộ mô phỏng ARCADE 9D / 360 °

Nền tảng động xoay 360 ° cho phép người chơi thưởng thức Thực tế ảo theo một cách hoàn toàn mới. Từ lái xe và mô phỏng bay đến trò chơi bắn súng kinh điển, VR RIDE ™ làm cho tất cả đều có thể.

THÔNG SỐ PHẦN MỀM VR RIDE TM :

PHẦN CỨNG:

CHƠI 1
KÍCH THƯỚC 2,2 x 2,2 x 2 m
VÔN 220v
QUYỀN LỰC 2000W
DÒNG ĐIỆN 12A
DOF 3
VÒNG XOAY 360 °
LOẠI ÁNH SÁNG Đèn LED RGB 220v
HỆ THỐNG THANH TOÁN Thẻ, tiền xu và mã thông báo
MÀN

42 "

ĐA NĂNG

Có sẵn

MẠNG 450 kg
SỰ BẢO ĐẢM 12 tháng


360 ° DEGREE QUAY LẠI:

Nền tảng năng động VR RIDE 360 ° thiết kế tuyệt vời và vẻ ngoài tương lai thu hút khách hàng mới. Ghế xoay cho phép người chơi thưởng thức vô số trò chơi thực tế ảo một cách an toàn và thoải mái trong trình giả lập.

BAO GỒM: 30 + 2 TRÒ CHƠI VR ĐỘC QUYỀN


Người chơi luôn được thưởng thức nhiều lựa chọn các trò chơi thực tế ảo đa dạng. VR RIDE ™ đi kèm với 30 trò chơi khác nhau như Mercenary, Fruit Ninja, Zombie Fight VR và nhiều hơn nữa ... Ngoài ra, Jamma Entertainment Technology ® đã phát triển 2 trò chơi độc quyền tận dụng tối đa các thuộc tính giả lập VR RIDE ™ và cung cấp nhiều người chơi khả năng.


THÔNG SỐ TIÊU ĐỀ:

VR RIDE TM Trình giả lập 9D được trang bị tai nghe và bộ điều khiển HTC Vive ® . Độ phân giải cao, hình ảnh mượt mà, chóng mặt thấp hơn, được xây dựng rất nhẹ, phù hợp và thiết kế công thái học là một số lợi thế của Tai nghe thực tế ảo hàng đầu này.TRỤ SỞ:
CÁC ĐƠN VỊ 1
NHÃN HIỆU HTC Vive
KIỂU Amoled kép
GIẢI QUYẾT 2160 x 1200
CHẨN ĐOÁN 7,2 "
TỐC ĐỘ LÀM TƯƠI 90HZ
FOV 110 °
SỰ BẢO ĐẢM 3 tháng


 

THÔNG SỐ MÁY TÍNH:

Thực tế ảo là chiều hướng tiếp theo trong chơi game và các thiết bị Jamma Entertainment Technology ® sử dụng tai nghe VR tốt nhất. Độ phân giải cao và chuyển động mượt mà đòi hỏi một bộ máy mạnh mẽ nghiêm túc. Chúng tôi cung cấp cấu hình PC hoàn hảo với các thành phần tốt nhất.


PC:
CÁC ĐƠN VỊ 1
QUY TRÌNH Intel ® i7
CARD ĐỒ HỌA 1060 6G
LÁI XE SSD 240
RAM DDR4 8G

EASE PHẦN MỀM HOẠT ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ

Chúng tôi làm cho VR RIDE ™ hoạt động dễ dàng nhất có thể bằng cách cho phép người chơi duyệt qua thư viện nội dung và tự tải trò chơi bằng phần mềm của chúng tôi, do đó giảm nhu cầu hỗ trợ từ nhân viên xuống mức tối thiểu. Chúng tôi cũng cung cấp khả năng quản lý điều khiển từ xa cho các nhà khai thác thông qua bảng điều khiển.

Ki-ốt hiển thị màn hình STANDARDPREMIUM 42 "cho phép các nhà quản lý điều chỉnh lại các thiết bị giám sát trong thời gian thực hoặc qua các báo cáo qua email nhờ phần mềm hỗ trợ quản lý và cộng tác dựa trên đám mây của chúng tôi mở rộng qua nhiều địa điểm. lịch sử thanh toán, lịch trình của nhân viên hoặc dữ liệu chi tiết của khách hàng về mức độ phù hợp và tiếp thị nội dung với phần mềm Jamma Entertainment Technology ® .

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP KẾT THÚC ĐỂ KẾT THÚC CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

  • Hỗ trợ vận hành và dự án: Hậu cần, thiết kế và lựa chọn địa điểm, mô hình kinh doanh và thực tiễn tốt nhất, tài liệu tiếp thị và quảng bá, giá cả và bảo trì, tùy chỉnh thiết bị và nhiều hơn nữa ...
  • Hậu mãi: 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật phần mềm và phần cứng, đào tạo, cài đặt và cập nhật trò chơi thường xuyên

HOẠT ĐỘNG VÀ HIST TRỢ DỰ ÁN

Jamma Entertainment Technology ® hỗ trợ bạn tạo địa điểm. Chúng tôi cung cấp kết xuất 3D vị trí của bạn để sử dụng hiệu quả không gian và bố cục đáp ứng nhu cầu và hạn chế của bạn. Một cấu hình tuyệt vời với thiết kế hấp dẫn mang lại giá trị gia tăng cho dự án của bạn.

Chúng tôi chăm sóc giấc mơ của bạn như thể nó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một giải pháp kết thúc, hợp lý, hiệu quả về chi phí cho khách hàng của chúng tôi trong ngành giải trí. Jamma Entertainment Technology ® cung cấp chuyên môn toàn cầu về thiết kế, kỹ thuật và quản lý trải nghiệm Sáng tạo cho các thương hiệu, khu nghỉ dưỡng, công viên nước, điểm du lịch và công viên giải trí.

Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn để giúp phát triển câu chuyện thành công của bạn.

SAU BÁN HÀNG VÀ PHỤ TÙNG

Chúng tôi cung cấp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần trực tuyến và dịch vụ điện thoại bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Hỗ trợ kỹ thuật được đảm bảo bởi một đội ngũ kiến ​​thức chuyên nghiệp được đào tạo tốt. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với bảo hành 12 tháng. Chúng tôi giữ các phụ tùng sẵn có trong kho để vận chuyển nhanh nhất nếu cần thiết, tránh thời gian chết trong trường hợp sửa chữa. Về hỗ trợ trang web, cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

BAO BÌ VÀ GIAO HÀNG

Đơn hàng của bạn được vận chuyển 10 đến 30 ngày sau khi thanh toán đầy đủ.

Chúng tôi đóng gói sản phẩm của bạn một cách an toàn và bảo mật:

  • Chúng tôi sử dụng vật liệu bọc bong bóng dày đặc và tấm nhựa nặng để bảo vệ đơn hàng của bạn
  • Vận chuyển được thực hiện trong thùng gỗ dán nặng, xây dựng mạnh mẽ. Chúng tôi đảm bảo gói của bạn có đủ sức mạnh để cung cấp bảo vệ đầy đủ.
  • Chúng tôi cung cấp cho các gói của bạn sự chú ý và xử lý đặc biệt mà chúng cần và xứng đáng.

Nếu bạn chưa quen với vận chuyển quốc tế, Jamma Entertainment Technology ® có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ ở mọi bước, hãy liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Q: Bạn cung cấp bao nhiêu game?
Trả lời: Hiện tại chúng tôi có 30 trò chơi VR độc lập và ưu đãi đặc biệt cho 2 trò chơi VR Jamma Entertainment Technology ® VR độc quyền với trình giả lập VR RIDE .

Q: Những loại trò chơi được bao gồm ?
A: Chúng tôi cung cấp các loại trò chơi khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Từ các trò chơi bắn súng, công viên khủng long, cuộc chiến thây ma, tàu lượn cho đến cuộc phiêu lưu trên đại dương, mọi người chơi đều có thể tìm thấy ở đó.

Q: Bạn có thể tùy chỉnh máy với các vật liệu, cách phối màu hoặc logo khác nhau không?

Trả lời: Có, tất cả các máy được sản xuất trong cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi cho phép chúng tôi thay đổi nhiều thông số tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

Q: Bạn có thể giúp tôi nếu tôi gặp vấn đề với sản phẩm của bạn ?
Trả lời: Bộ phận hậu mãi của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7, đảm bảo họ có thể giải quyết ngay vấn đề của bạn hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào một cách độc lập theo múi giờ của bạn.

Q: Bạn có thể hỗ trợ tại chỗ trong trường hợp hỏng hóc không?

Trả lời: Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các thiết bị arcade. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi làm cho sản phẩm của chúng tôi cực kỳ đáng tin cậy. Trong trường hợp không có khả năng xảy ra sự cố, bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề theo giao thức gỡ lỗi của chúng tôi với các hướng dẫn chi tiết, hình ảnh và video. Nếu vấn đề vẫn còn, công ty chúng tôi có thể sắp xếp để một kỹ thuật viên cung cấp hỗ trợ tại chỗ ở bất cứ đâu trên thế giới. Cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

Q: Những gì được bảo hành và trong bao lâu?

A: Tất cả phần cứng được đảm bảo trong mười hai tháng sau khi giao hàng. Trong thời gian này, bất kỳ bộ phận bị lỗi sẽ được cung cấp miễn phí theo yêu cầu của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng Jamma Entertainment Technology ® để biết thông tin chi tiết hoặc bổ sung.

Q: Điểm hòa vốn cho sản phẩm này là gì?
Trả lời: Điểm hòa vốn của bất kỳ sản phẩm nào chủ yếu phụ thuộc vào các điều kiện sau: Địa điểm, giá thuê, giá vé, điểm danh, nhân viên và các chi phí liên quan khác. Tuy nhiên thời gian hoàn vốn trung bình là từ 2 đến 4 tháng.

Q: Tôi có thể tìm sản phẩm rẻ hơn trên mạng không, bạn có đắt không?
Trả lời: Jamma Entertainment Technology ® cam kết phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Khách hàng cũ là một phần thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu, cấu hình và hoàn thiện tốt nhất cho các sản phẩm của mình, do đó làm cho mức giá cao hơn một chút. Cách tiếp cận này cho chúng tôi niềm tự hào trong công việc của chúng tôi và làm cho kinh doanh tốt.

Q: Thực tế ảo có thể làm tổn thương đôi mắt của bạn?
A: Mọi người cảm thấy mệt mỏi khi họ tập trung trong một thời gian dài, b ut VR phức tạp hơn thế. Mặc dù hình ảnh gần với mắt, quang học trong kính VR có thể làm giảm kích ứng. Vì vậy, khi bạn sử dụng kính VR, tiêu cự thực tế là khá xa để làm sắc nét hình ảnh trước mặt bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)