Nhà Sản phẩmMô phỏng thực tế ảo

Dịch vụ tự thực tế ảo Trình phát phim 360 ° / Thế giới ma thuật / Panda và khủng long / VR theo yêu cầu

Chứng nhận
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Những quả trứng thực sự hoạt động tốt, logo tùy biến, tốt cho thương hiệu của tôi, đội ngũ hậu mãi luôn ở đây để hỗ trợ

—— Peter

chúng tôi đã làm việc cùng nhau được ba năm, đối tác thực sự tốt trong VR

—— Cj

Tôi đã mua 4 động cơ VR, cuộc đua thật tuyệt vời, chuyển động tốt nhất, hấp dẫn với thanh thiếu niên

—— Osama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dịch vụ tự thực tế ảo Trình phát phim 360 ° / Thế giới ma thuật / Panda và khủng long / VR theo yêu cầu

Virtual reality self service 360° movie player / Magic world / Panda and dinosaur / VR on demand
Virtual reality self service 360° movie player / Magic world / Panda and dinosaur / VR on demand

Hình ảnh lớn :  Dịch vụ tự thực tế ảo Trình phát phim 360 ° / Thế giới ma thuật / Panda và khủng long / VR theo yêu cầu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Jamma Amusement Technology ®
Chứng nhận: CE , RoHS , SGS certificate and B1 safety certificate
Số mô hình: Panda và Dinosaur - Thế giới ma thuật ™

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Gói bong bóng, màng căng, khung gỗ và / hoặc hộp gỗ
Khả năng cung cấp: 20 đơn vị mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Thanh toán: Thẻ, tiền xu và mã thông báo Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in : Warning: preg_replace_callback(): Requires argument 2, 'cleanGoogleLink', to be a valid callback in
Tai nghe: Yêu tinh Máy vi tính: Qualcomm 820 Quad-core 2.2 GHZ Adreno 530 LPDDR4 1866 ROM 16G eMMC 5.1
tính năng: Tự điều chỉnh chiều cao Khung hình: Thép mạ kẽm
Điểm nổi bật:

vr motion simulator

,

virtual flight simulator

THẾ GIỚI   PHIM VR TRÊN DEMAND ™

Chúng tôi giới thiệu Thế giới kỳ diệu - Phim VR theo yêu cầu ™ . Trình phát phim 360 ° VR tự phục vụ hàng đầu cho trẻ em. Với các tính năng mới và với một thư viện khổng lồ các Phim 360 ° VR hay nhất, điểm thu hút mới này là một thành công được đảm bảo!

MAGIC WORLD - PHIM VR TRÊN THÔNG SỐ DEMAND ™:

PHẦN CỨNG:

CHƠI 1
KÍCH THƯỚC 0,41 x 0,41 m
VÔN 220v
QUYỀN LỰC 200W
DÒNG ĐIỆN 12A
VÒNG XOAY 360 °
PHỤ KIỆN Ứng dụng quản lý
HỆ THỐNG THANH TOÁN Thẻ, tiền xu và mã thông báo

CHIỀU CAO

Điều chỉnh 1,1 / 1,7 m

KHỐI LƯỢNG TỊNH

25 KG

SỰ BẢO ĐẢM 12 tháng

SỨC KHỎE ĐIỀU CHỈNH VÀ QUAY LẠI 360 °:

Trình phát phim VR tự phục vụ đầu tiên có chức năng điều chỉnh độ cao tự động cho phép trẻ em ở mọi lứa tuổi tận hưởng những điều kỳ diệu của VR Cinema.

Được làm bằng ống thép không gỉ, vật liệu cao cấp và động cơ điện, chiều cao của thiết bị có thể được sửa đổi bằng cách ấn nút. Trẻ em có thể tự do di chuyển tai nghe VR được nhúng trong đầu của nhân vật theo mọi hướng, cho phép trải nghiệm phim 360 ° hoàn chỉnh và thú vị.

CẬP NHẬT VIDEO VÀ PHIM MASSIVE VR


Thế giới ma thuật - Phim VR theo thiết bị theo yêu cầu ™ đi kèm với thư viện được cập nhật thường xuyên các phim VR 360 độ tốt nhất, đảm bảo mọi khách hàng đều hài lòng và địa điểm của bạn vẫn phù hợp. 9D VR đi từ Công nghệ giải trí Jamma, mang đến một thế giới kỳ diệu và phiêu lưu cho du khách của bạn.

THANH TOÁN DỊCH VỤ TỰ ĐỘNG VÀ LỰA CHỌN PHIM :

Thế giới ma thuật - Các thiết bị phim VR theo yêu cầu ™ được trang bị hệ thống mua hàng dễ lập trình cho phép khách hàng sử dụng đồng thời tiền và mã thông báo bạn chọn hoặc thẻ quẹt thông minh làm phương thức thanh toán. Sau đó, người dùng có thể chỉ cần chọn một trong số nhiều phim có sẵn bằng tai nghe VR Pico® nhúng với phần mềm Magic World - VR Film theo yêu cầu của chúng tôi.

QUẢN LÝ VÀ GIÁM SÁT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG:

Chúng tôi cung cấp cho bạn một bảng điều khiển từ xa hiệu quả. Bạn có thể quản lý mọi khía cạnh của thiết bị của bạn. Thực hiện theo bất kỳ tham số trong thời gian thực. Xem lại hiệu suất bằng các bộ lọc thông minh, thêm hoặc xóa nội dung, biết lịch sử thanh toán của bạn, kiểm tra số dư của chúng tôi hoặc thậm chí chuyển tiền.

THÔNG SỐ TIÊU ĐỀ:

TRỤ SỞ:
CÁC ĐƠN VỊ 1
NHÃN HIỆU PICO
CHẨN ĐOÁN 5,5 inch
GIẢI QUYẾT 2560 x 1440
ẮC QUY Phát lại liên tục 3500mAh / 3 giờ
SỰ BẢO ĐẢM 3 tháng

EASE PHẦN MỀM HOẠT ĐỘNG VÀ QUẢN LÝ

Chúng tôi làm cho Thế giới ma thuật - Phim VR theo yêu cầu ™ hoạt động dễ dàng nhất có thể bằng cách cho phép người chơi sử dụng nhiều phương thức thanh toán và duyệt qua thư viện nội dung và tự tải trò chơi bằng phần mềm của chúng tôi, do đó giảm tối thiểu nhu cầu hỗ trợ của nhân viên . Chúng tôi cũng cung cấp khả năng quản lý Điều khiển từ xa cho các nhà khai thác thông qua bảng điều khiển.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP GIẢI PHÁP KẾT THÚC ĐỂ KẾT THÚC CHO DỰ ÁN CỦA BẠN

  • Hỗ trợ vận hành và dự án: Hậu cần, thiết kế và lựa chọn địa điểm, mô hình kinh doanh và thực tiễn tốt nhất, tài liệu tiếp thị và quảng bá, giá cả và bảo trì, tùy chỉnh thiết bị và nhiều hơn nữa ...
  • Hậu mãi: 24/7 Hỗ trợ kỹ thuật phần mềm và phần cứng, đào tạo, cài đặt và cập nhật trò chơi thường xuyên

HOẠT ĐỘNG VÀ HIST TRỢ DỰ ÁN

Jamda Entertainment Technology ® hỗ trợ bạn tạo địa điểm. Chúng tôi cung cấp kết xuất 3D vị trí của bạn để sử dụng hiệu quả không gian và bố cục đáp ứng nhu cầu và hạn chế của bạn. Một cấu hình tuyệt vời với thiết kế hấp dẫn mang lại giá trị gia tăng cho dự án của bạn.

Chúng tôi chăm sóc giấc mơ của bạn như thể nó là của riêng chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một giải pháp kết thúc, hợp lý, hiệu quả về chi phí cho khách hàng của chúng tôi trong ngành giải trí. Jamma Entertainment Technology ® cung cấp chuyên môn toàn cầu về thiết kế, kỹ thuật và quản lý trải nghiệm Sáng tạo cho các thương hiệu, khu nghỉ dưỡng, công viên nước, điểm du lịch và công viên giải trí.

Chúng tôi mong muốn được làm việc với bạn để giúp phát triển câu chuyện thành công của bạn.

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY! + 86-020-3925-9997

SAU BÁN HÀNG VÀ PHỤ TÙNG

Chúng tôi cung cấp 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần trực tuyến và dịch vụ điện thoại bằng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc. Hỗ trợ kỹ thuật được đảm bảo bởi một đội ngũ kiến ​​thức chuyên nghiệp được đào tạo tốt. Sản phẩm của chúng tôi đi kèm với bảo hành 12 tháng. Chúng tôi giữ các phụ tùng sẵn có trong kho Để giao hàng ngay lập tức nếu cần thiết, tránh thời gian chết trong trường hợp sửa chữa. Về hỗ trợ trang web, cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

BAO BÌ VÀ GIAO HÀNG

Đơn hàng của bạn được vận chuyển 10 đến 30 ngày sau khi thanh toán đầy đủ.

Chúng tôi đóng gói sản phẩm của bạn một cách an toàn và bảo mật:

  • Chúng tôi sử dụng vật liệu bọc bong bóng dày đặc và tấm nhựa nặng để bảo vệ đơn hàng của bạn
  • Vận chuyển được thực hiện trong thùng gỗ dán nặng, xây dựng mạnh mẽ. Chúng tôi đảm bảo gói của bạn có đủ sức mạnh để cung cấp bảo vệ đầy đủ.
  • Chúng tôi cung cấp cho các gói của bạn sự chú ý và xử lý đặc biệt mà chúng cần và xứng đáng.

Nếu bạn chưa quen với vận chuyển quốc tế, Jamma Entertainment Technology ® có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dễ dàng nhất và giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ ở mọi bước, hãy liên hệ với chúng tôi.

Câu hỏi thường gặp

Q: Phim dài bao nhiêu?
Trả lời: Không giống như phim 2D hoặc 3D truyền thống, thời lượng 360 ° thay đổi từ 2 đến 4 phút. Thời lượng phim khá ngắn này là lý tưởng cho trải nghiệm tốt đẹp cho người xem trong khi tạo ra một doanh nghiệp có lợi nhuận.


Q: các đặc điểm của sản phẩm này là gì?
A: Điều chỉnh độ cao, xoay 360 °, thanh toán dịch vụ và lựa chọn phim, quản lý và giám sát ứng dụng moble, thư viện video VR lớn và cập nhật phim.

Q: Bạn có thể tùy chỉnh máy với các vật liệu, cách phối màu hoặc logo khác nhau không?

Trả lời: Có, tất cả các máy được sản xuất trong cơ sở được trang bị tốt của chúng tôi cho phép chúng tôi thay đổi nhiều thông số tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

Q: Bạn có thể giúp tôi nếu tôi gặp vấn đề với sản phẩm của bạn ?
Trả lời: Bộ phận hậu mãi của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7, đảm bảo họ có thể giải quyết ngay vấn đề của bạn hoặc trả lời bất kỳ câu hỏi nào một cách độc lập theo múi giờ của bạn.

Q: Bạn có thể hỗ trợ tại chỗ trong trường hợp hỏng hóc không?

Trả lời: Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các thiết bị arcade. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của chúng tôi làm cho sản phẩm của chúng tôi cực kỳ đáng tin cậy. Trong trường hợp không có khả năng xảy ra sự cố, bộ phận hậu mãi của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề theo giao thức gỡ lỗi của chúng tôi với Hướng dẫn chi tiết, hình ảnh và video. Nếu vấn đề vẫn còn, công ty chúng tôi có thể sắp xếp để một kỹ thuật viên cung cấp hỗ trợ tại chỗ ở bất cứ đâu trên thế giới. Cài đặt và dịch vụ đào tạo cũng có sẵn.

Q: Những gì được bảo hành và trong bao lâu?

A: Tất cả phần cứng được đảm bảo trong mười hai tháng sau khi giao hàng. Trong thời gian này, bất kỳ bộ phận bị lỗi sẽ được cung cấp miễn phí theo yêu cầu của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng Jamma Entertainment Technology ® để biết thông tin chi tiết hoặc bổ sung.

Q: Điểm hòa vốn cho sản phẩm này là gì?
Trả lời: Điểm hòa vốn của bất kỳ sản phẩm nào chủ yếu phụ thuộc vào các điều kiện sau: Địa điểm, giá thuê, giá vé, điểm danh, nhân viên và các chi phí liên quan khác. Là từ 2 đến 4 tháng.

Q: Tôi có thể tìm sản phẩm rẻ hơn trên mạng không, bạn có đắt không?
Trả lời: Jamma Entertainment Technology ® cam kết phát triển mối quan hệ lâu dài với khách hàng và đối tác. Khách hàng cũ là một phần thiết yếu trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu, cấu hình và hoàn thiện tốt nhất cho các sản phẩm của chúng tôi, do đó làm cho phạm vi giá cao hơn một chút. Cách tiếp cận này cho chúng tôi niềm tự hào trong công việc của chúng tôi và làm cho kinh doanh tốt.

Q: Sự khác biệt giữa 2D và 9D là gì?

A: 2D là "phẳng", sử dụng kích thước ngang và dọc, 3D thêm kích thước chiều sâu. Nó thực chất là sự khác biệt giữa một bức ảnh và một tác phẩm điêu khắc.

4D là một thuật ngữ tiếp thị cho một hệ thống kết hợp phim 3D với các hiệu ứng vật lý xảy ra đồng bộ hóa với phim 3D và có thể bao gồm chuyển động, mưa, gió, thay đổi nhiệt độ, đèn nhấp nháy, mùi và rung.

5D và 6D thường được sử dụng để quảng bá để thu hút nhiều khách hàng hơn nhưng thực tế không có sự khác biệt lớn so với phim 4D.

7D cung cấp các thuộc tính tương tự như hệ thống 4D cộng với khả năng khán giả tương tác trực tiếp với phim, thường sử dụng súng hoặc một số thiết bị đầu vào khác.

9D là công nghệ mới nhất trong điện ảnh và chơi game nâng cao. Bên cạnh khả năng của hệ thống 7D, công nghệ 9D có người xem cũng đeo tai nghe thực tế ảo, cho phép trải nghiệm và tương tác hoàn toàn 360.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)