Nhà

JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Trung Quốc JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Những quả trứng thực sự hoạt động tốt, logo tùy biến, tốt cho thương hiệu của tôi, đội ngũ hậu mãi luôn ở đây để hỗ trợ

—— Peter

chúng tôi đã làm việc cùng nhau được ba năm, đối tác thực sự tốt trong VR

—— Cj

Tôi đã mua 4 động cơ VR, cuộc đua thật tuyệt vời, chuyển động tốt nhất, hấp dẫn với thanh thiếu niên

—— Osama

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Sàn nhà máy Jamma Entertainment Technology® có diện tích 2000 mét vuông, được trang bị tốt dành riêng cho sản xuất sản phẩm. Từ đầu đến cuối, chúng tôi giám sát quá trình sản xuất của mỗi trạm trong dây chuyền sản xuất. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất và liên tục kiểm soát chất lượng. Từ nguyên liệu thô cho đến lô hàng của sản phẩm cuối cùng Jamma Entertainment Technology® cung cấp kỹ thuật và tay nghề tốt nhất.

 • OEM/ODM

  Chúng tôi đã là chuyên gia thiết kế và sản xuất thiết bị cho ngành công nghiệp giải trí từ năm 2009, khi chúng tôi phát triển một số sản phẩm điện ảnh 7D và 9D sớm nhất trên thị trường. Nhóm sản phẩm tùy chỉnh OEM, ODM và Công nghệ giải trí Jamma đã phát triển các thành phần ban đầu, các thiết bị hoàn chỉnh và mô phỏng cho khách hàng trên toàn thế giới trong mười năm qua.

  Từ tàu lượn siêu tốc hạng nặng đến điện tử nhỏ nhất, chuyên môn của nhóm chúng tôi đảm bảo một giải pháp đáng tin cậy, hiệu quả và bền bỉ, phù hợp với thông số kỹ thuật dự án của bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi cho chúng tôi một lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi phát triển mạnh về việc cải thiện các sản phẩm và giao thức hiện có hoặc phát triển các quy trình, dịch vụ, sản phẩm và hệ thống mới bằng công nghệ mới nhất. Chúng tôi liên tục quét thị trường để phát triển gần đây và phản hồi về phản hồi của khách hàng làm cơ sở cho sự phát triển và đổi mới của chúng tôi. Cách tiếp cận này đã cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cung cấp thế hệ giải trí tiếp theo trước bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Chi tiết liên lạc
JAMMA AMUSEMENT TECHNOLOGY CO., LTD

Người liên hệ: Miss. kuang

Tel: 0086 136 0226 6736

Fax: 86-020-3925-9995

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)